CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC là gì?

Cửa nhựa  ABS HÀN QUỐC được biết là một trong dòng sản phẩm cửa nhựa giả gỗ nổi tiếng của thương hiệu Hàn Quốc. Với ưu điểm bền đẹp, khả năng chống ẩm, chịu lực tốt,.. màu sắc mẫu mã đa dạng sản phẩm có thể sử dụng trong nhiều không gian sống khác nhau từ phong cách cổ điển đến hiện đại. Sự đa dạng trong kiểu dáng sản phẩm,màu sắc cũng vật liệu cấu thành góp phần giúp dòng sản phẩm này được rất nhiều khách hàng ưa thích và chọn lựa.

CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC
CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC

Cấu tạo cửa nhựa ABS Hàn Quốc được thiết kế bởi 5 lớp

-Không giống như các cửa gỗ công nghiệp bên ngoài của cửa nhựa ABS Hàn Quốc chính hãng là 2 lớp DeCo-Sheet trang trí, làm từ nhựa thông hợp tính cho bề mặt giống như vân gỗ thật và không hút ẩm, bảo vệ chống trầy xước

-Hai lớp trong là ABS Sheet là loại nhựa đặc biệt (Acrylonitrile Butadiene Styrene) và các chất phụ gia đặc biệt khác

-Lõi cửa là Honey-Comb được gia cố ở giữa nhằm tối đa việc cách nhiệt và cách âm, ở cửa thông phòng gỗ công nghiệp chưa có lõi này.

-Dọc cánh cửa là nhựa PVC giãn nở được ép xung quanh cánh để tạo độ vững chắc và bắt khoá. Tiếp theo là LVL gỗ cứng được xếp thành nhiều lớp nhằm hạn chế tối đa việc giãn nở và cong vênh.

-Các lớp trên được liên kết với nhau bằng loại keo đặc biệt và được ép bằng máy thuỷ lực nhiều giờ, tạo ra cánh cửa dày 36mm, chắc chắn, không cong vênh…

CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC
CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC

Cửa nhựa ABS có bền không

-Cửa nhựa ABS không có khả năng chống nước như một số loại cửa khác (ví dụ cửa composite). Đặc tính của cửa nhựa ABS là khả năng chống ẩm, có thể chịu được ẩm ở một giới hạn nhất định nhưng không chịu được nước.

-Tổng độ dày cánh cửa ABS là 35 mm, do đó chỉ có thể sử dụng một số loại khóa nhất định; không thể lắp được những loại khóa khác như khóa tay gạt ngang, khóa thẻ từ… (do hầu hết các loại khóa này đều được sản xuất dựa trên thông số độ dày cánh 40 – 50 mm; nếu cố lắp sẽ rất lỏng lẻo).

-Tổng trọng lượng cánh cửa ABS khoảng 15, 16 kg. Xét về độ chắc chắn, cửa ABS không bằng cửa composite và càng không thể so sánh được với cửa gỗ tự nhiên; hay cửa thép.

CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC
CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC

Nếu quý khách cần tư vấn thêm về các loại cửa phù hợp với mái ấm của mình. Vui lòng liên hệ chúng tôi qua Hotline : 0824.802.802 sớm nhất để được hỗ trợ chăm sóc khách hàng một cách nhanh chóng.

HỆ THỐNG SHOWROOM SAIGONDOOR?

? SHOWROOM BÌNH LỢI – PHẠM VĂN ĐỒNG

Địa chỉ: Số 615 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

?SHOWROOM QUẬN 9 –HCM

Địa chỉ: 535 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM

?SHOWROOM QUẬN 8 – HCM

Địa chỉ: 1194 Phạm Thế Hiển, Quận 8, TP.HCM

?SHOWROOM QUẬN 12 – HCM

Địa chỉ: Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, Hồ Chí Minh

?SHOWROOM QUẬN THỦ ĐỨC – DĨ AN BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 21, Quốc Lộ 1K, P. Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

?SHOWROOM QUẬN 7 – HCM

Địa chỉ: 511, Lê Văn Lương, P. Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM

?SHOWROOM QUẬN 2 – HCM:

Địa chỉ: 669 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

?SHOWROOM CẦN THƠ:

Địa chỉ: 94C Đường 3 tháng 2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

?XƯỞNG & TỔNG KHO (CÓ HÀNG GIAO NGAY):

Địa chỉ: 361 TX 25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

0818.400.400 Dự toán Online