Cửa gỗ Composite hay cửa còn gọi là cửa nhựa gỗ composite là dòng cửa nhựa giả gỗ có thiết kế hiện đại, sang trọng đang được nhiều đơn vị, chủ đầu tư và khách hàng cá nhân lựa chọn cho các công trình, tòa nhà và tại nhiều hộ gia đình trong thời gian vừa qua.

Khả năng chống thấm nước 100%, độ bền và giá trị thẩm mỹ cao. Vậy cách lắp cửa gỗ composite thế nào, SaigonDoor sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt chuyên nghiệp chính xác nhất cửa gỗ composite chi tiết dưới dây

Quy trình lắp đặt cửa nhựa composite 

Kiểm tra kích thước ô chờ trước khi lắp đặt cửa

Đây là bước làm đầu tiên trong quy trình lắp đặt cửa. Ô chờ phải được kiểm tra đo đạc kích thước chính xác. Kích thước ô chờ phải đạt tiêu chuẩn thi công, phù hợp với kích thước cửa đã đặt. Ô chờ phải vuông vắn mới đảm bảo đúng yêu cầu thiết kế. Trong trường hợp ô chờ bị khiếm khuyết, đội ngũ thi công sẽ lên phương án giải quyết thích hợp.

Cố định tấm đệm vào ô chờ của cửa

Sau khi đo xong kích thước ô chờ đội ngũ thi công sẽ cố định tấm đệm vào ô chờ của cửa. Tấm đệm cũng được làm từ nhựa cao cấp có tác dụng gắn kết khuôn cửa khít vào tường. Tùy vào kết cấu và chất liệu của tường, đội ngũ thi công sẽ chọn các loại loại đinh vít khác nhau. Công đoạn này quyết định đến độ bền bỉ, chắc chắn sau khi hoàn thiện thi công.

Lắp dựng khuôn cửa gỗ composite

Lắp dựng khuôn cửa gỗ composite là công đoạn quan trọng trong quy trình này. Đội ngũ thi công sẽ lắp thanh ngang, cài các thanh ngang ở các vị trí thích hợp. Người thợ sẽ gá tạm các thanh cửa bằng đinh và điều chỉnh lại. Khi tìm được vị trí thích hợp, người thợ sẽ cố định vào ô chờ.

Lắp đặt ,cố định bản lề cánh cửa vào khuôn cửa

Đội ngũ thi công sẽ ghép bản lề và cánh cửa gỗ composite vào khuôn cửa. Đây là bước đòi hỏi sự chính xác, khéo léo, kinh nghiệm và tay nghề cao. 

Lắp đặt khóa cho cửa gỗ composite

Các bạn thợ sẽ lắp khóa cho cửa gỗ composite theo thiết kế. Nếu chưa cắt lỗ ổ khóa, đội thợ sẽ tiến hành đục lỗ theo bản vẽ, xác định ổ khóa và tiến hành lắp khóa. 

Lắp nẹp và gioăng cao su cho cửa gỗ composite chặt khít

Hai chi tiết này giúp cửa vận hành nhẹ nhàng và êm ái. Đồng thời, gioăng cao su giúp tạo độ kín khít cho cửa. Khi lắp đặt, cần đảm bảo các bộ phận này không bị bong tróc. 

Kiểm tra và hoàn thiện nốt quy trình lắp đặt cửa

Sau khi hoàn tất đội thợ sẽ vệ sinh lại cửa, kiểm tra kết quả lắp đặt và bàn giao cho khách hàng. Nếu có sai sót hoặc vấn đề phát sinh thêm với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, tay nghề cao chúng tôi sẽ khắc phục một cách nhanh chóng nhất.

Các mẫu cửa gỗ composite mới nhất năm 2021

– Saigondoor cam kết với khách hàng 100% sản phẩm cửa được công ty đăng tải trên hệ thống website chính thức: https://saigondoor.vn/ đều là ảnh thật nhằm đem tới cho khách hàng cái nhìn chân thực nhất về sản phẩm trước khi chọn mua.

– Toàn bộ sản phẩm trên trang web đều được sản xuất trực tiếp tại nhà xưởng của chúng tôi và được phân phối không qua trung gian nên đảm bảo mức giá tốt nhất tới tay khách hàng.

Chúng tôi cam kết đặt chữ Tín lên đầu, nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém gây ảnh hưởng tới uy tín cũng như chất lượng sản phẩm tới người dùng. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tay nghề cao chúng tôi tin tưởng mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua cử gỗ composite hãy gọi ngay tới số 0818 400 400 hoặc https://saigondoor.vn để được tư vấn kịp thời.

 

0818.400.400 Dự toán Online